12:28 ICT Thứ năm, 29/06/2017

Photos2020

Trung tâm tuyển 50 học viên học lớp sửa chữa cài đặt và bào trì máy vi tính. Do thầy giáo Đặng Văn Cường dạy! Thời gian: 25/12/2012 đến 30/01/2013. Địa điêm: Trung tâm

Thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng

Ngày 4/3, Bộ GD-ĐT công bố bảng phân chia khu vực tuyển sinh, mã tỉnh, đơn vị đăng ký dự thi, mã trường THPT, trường nghề năm 2012. Theo đó, thí sinh vãng lai ghi mã đơn vị ĐKDT theo quy định riêng.

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT đối thoại trực tuyến với nhân dân

Bộ trưởng Bộ GD&ĐT Phạm Vũ Luận sẽ đối thoại trực tuyến với nhân dân tại Cổng Thông tin điện tử Chính phủ vào 9 giờ thứ Tư ngày 7/3 tới. Cùng dự buổi đối thoại có các đồng chí lãnh đạo các Cục, Vụ thuộc Bộ GD&ĐT.

Thầy cô phấp phỏng chờ tin vui thu nhập

Cô giáo Trần Thị Lý ở Trường THCS Đông Sơn, thị xã Tam Điệp, tỉnh Ninh Bình đã kê khai số năm công tác để chờ ngày truy lĩnh phụ cấp thâm niên. Trong tháng 3 này, nhà trường sẽ hoàn thành xong việc chuyển thu nhập thêm cho cô Lý và các đồng nghiệp.

8 đối tượng được tuyển thẳng vào ĐH, CĐ năm 2012

Ngày 6/3, Bộ GD-ĐT ban hành Quy chế tuyển sinh 2012. Theo đó có 8 đối tượng được tuyển thẳng vào đại học, cao đẳng năm 2012.

THÔNG BÁO QUAN TRỌNG